Chụp hình cưới Công Viên TP Mới

Studio nào hoạt động lâu năm cũng có những sản phẩm đặc thù, thể hiện thế mạnh và dấu ấn riêng của mình. Với Toàn Thanh Bridal, sản phẩm đó chính là những album hình cưới được thực hiện tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương, công viên mới này mang nhiều nét đẹp đặc biệt, rất thích hợp để làm bối cảnh chụp hình cưới. Trải rộng trên diện tích 75ha, công viên thành phố là sự tập trung và kết hợp hài hòa vẻ đẹp tự nhiên và sự sáng tạo của bàn tay con người. Những lối đi uốn lượn đẹp mắt dưới những tán cây xanh rì, những bãi cỏ xanh ngút tầm mắt bên cạnh những hồ nước trong xanh, thật không gì có thể so sánh được với vẻ đẹp hiện đại và có phần thơ mộng nơi đây.

Chụp hình cưới Công Viên TP Mới

Làm chủ không gian rộng lớn này là yêu cầu tiên quyết với các nhiếp ảnh gia khi chụp hình cưới. Và với êkip của Toàn Thanh Bridal, chúng tôi sẽ đưa bạn đến những góc công viên đẹp nhất, lãng mạn nhất để hai bạn được tự do, thoải mái thể hiện tình yêu và cảm xúc của mình. Đây là điều mà chỉ những studio thân thuộc với không gian công viên thành phố mới mới có thể làm được.

Chụp hình cưới Công Viên TP Mới

Mặc cho khuôn viên mênh mông của công viên, bất chấp thời tiết nắng nóng chói chang, với gói chụp hình cưới tại công viên thành phố mới Bình Dương của Toàn Thanh Bridal, hai bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và bộ ảnh cưới đẹp nhất đời mình. Không cần phải đi đâu xa, công viên này quả thật là lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương.

Toàn Thanh Bridal | Áo cưới Toàn Thanh

686 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Bình Dương
Tel: 0650 3878353 - 0909 877 866
Facebook: Toàn Thanh Áo Cưới
Facebook: Toàn Thanh Bridal
Facebook: Áo Cưới Toàn Thanh (Toàn Huỳnh)
E-mail: toanthanh.bridal@gmail.com
Website: www.aocuoitoanthanh.com

Liên hệ
Top