Chụp hình cưới Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

Nổi tiếng là khu du lịch sinh thái nông nghiệp đặc sắc ở khu vực Bình Dương, vườn cây ăn trái Lái Thiêu luôn thu hút nhiều du khách lẫn các gia đình, hội nhóm bạn bè đến tham quan dã ngoại. Không chỉ là nơi tập trung nhiều loại cây ăn trái thơm ngon đặc trưng vùng Nam Bộ, vườn trái cây Lái Thiêu còn có vẻ đẹp bình dị, mộc mạc; và vì vậy cũng là điểm chụp hình cưới đáng chú ý ở Bình Dương.

Khi chụp hình cưới tại vườn cây ăn trái Lái Thiêu cùng Toàn Thanh Bridal, hai bạn sẽ có cơ hội lắng mình trong không gian làng quê giản dị bên những lối đi xinh xắn dẫn vào các khu vườn. Dòng sông hiền hòa chảy qua vườn mang theo không khí trong lành phương Nam với bến thuyền, với những con đò lững lờ trôi theo dòng nước sẽ đưa hai bạn đến với hơi thở miệt vườn. Thêm một chút tinh nghịch cho bộ ảnh, hai bạn có thể cùng nhau thỏa thích vui đùa bên những chùm quả căng tròn, trĩu mọng. Và bất cứ nơi đâu tại vườn trái cây Lái Thiêu, Toàn Thanh Bridal cũng sẽ biết cách thổi không khí thôn quê bình dị mà đầy sức sống vào album của bạn.

Chụp hình cưới Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

Với các cặp đôi yêu thích những góc ảnh trong sáng, mộc mạc tại vườn cây ăn trái Lái Thiêu, Toàn Thanh Bridal cam đoan bạn sẽ không phải hối hận vì lựa chọn của mình. Chúng tôi cũng lưu ý khách hàng nên chọn trang phục và ý tưởng, tư thế tạo dáng phù hợp. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ êkip sẽ giúp bạn thực hiện điều đó mà không có chút khó khăn nào. Đương nhiên, cặp đôi sẽ được cung cấp mọi chi tiết, trang bị, đạo cụ cần thiết khác cho buổi chụp ảnh như áo cưới, veston, hoa cưới, trang điểm và làm tóc, v.v… Một lần nữa, tất cả những gì bạn cần làm khi đến với Toàn Thanh Bridal là cho chúng tôi biết bạn muốn gì.

Toàn Thanh Bridal | Áo cưới Toàn Thanh

686 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Bình Dương
Tel: 0650 3878353 - 0909 877 866
Facebook: Toàn Thanh Áo Cưới
Facebook: Toàn Thanh Bridal
Facebook: Áo Cưới Toàn Thanh (Toàn Huỳnh)
E-mail: toanthanh.bridal@gmail.com
Website: www.aocuoitoanthanh.com

Liên hệ
Top