Địa điểm chụp hình cưới đẹp Bình Dương

Không sở hữu bờ biển đẹp, không có nhiều danh lam thắng cảnh nổi bật, càng không phải là chốn phồn hoa đô hội với những con phố tập nập và những hàng quán xinh xắn, thực tế Bình Dương chưa bao giờ là điểm du lịch hấp dẫn ở miền Nam, nhất là khi so với Vũng Tàu hay các tỉnh miền Tây. Nhưng có lẽ chính vì ít thu hút du khách, ít là điểm du lịch phổ biến, những cảnh đẹp ở Bình Dương vì vậy có nét hấp dẫn riêng của nó. Và trên cái nền có phần lạ lẫm với nhiều người đó, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình địa điểm chụp hình cưới đẹp tại đây.

Địa điểm chụp hình cưới đẹp Bình Dương

Là studio có hiểu biết sâu sắc và thâm niêm hoạt động tại Bình Dương, Toàn Thanh Bridal có thể giới thiệu với bạn những địa điểm chụp hình cưới đẹp như sau:

1. Cầu Sông Bé

Nối liền hai xã Phước Hòa và Vĩnh Hòa tại huyện Phú Giáo, cây cầu có lịch sử xưa cũ này đã không còn được sử dụng trong giao thông. Bù lại, nét cổ kính rêu phong cùng nhịp cầu gãy đặc biệt khiến đây có thể là điểm chụp hình cưới ấn tượng cho bạn. Nếu yêu thích phong cách vintage hay retro, bạn sẽ không thể bỏ qua địa điểm này.

2. Nhà thờ Chánh tòa giáo phận Phú Cường

Sài Gòn có nhà thờ Đức Bà, còn Bình Dương có nhà thờ Chánh tòa. Kiến trúc hiện đại theo phong cách gothic cùng màu xám ấn tượng sẽ khiến đây là điểm chụp hình lý tưởng cho nhiều cặp đôi.

3. Các khu du lịch sinh thái

Khu du lịch Suối Trúc – Dầu Tiếng, Khu du lịch sinh thái Hồ Nam – Tân Uyên, khu bảo tồn Làng tre Phú An, vườn cây ăn trái Lái Thiêu là những cái tên nổi bật tại Bình Dương. Lưu giữ được nét bình dị, chân chất của làng quê Việt cùng những rặng cây xanh mướt, con sông hiền hòa hay những nếp nhà xinh xắn, đây sẽ là lựa chọn để cặp đôi lắng lại cùng thời gian và có những shoot ảnh đáng yêu, chân thành.

4. Công viên thành phố mới Bình Dương

Vẻ đẹp hiện đại của một công viên cây xanh có cảnh quan được bàn tay con người chăm chút chu đáo là những gì bạn có thể tìm thấy tại địa điểm này. Không chỉ là điểm tham quan mới nổi đặc biệt thu hút du khách, công viên này còn là điểm chụp hình cưới thu hút nhất Bình Dương.

5. Cảnh đẹp ven sông

Tại Bình Dương, bạn vẫn có tìm thấy những khung cảnh lãng mạn ven sông, nơi hai bạn có thể hòa mình vào từng cơn gió để cùng kể lại câu chuyện tình yêu của mình.

Biết địa điểm chụp hình cưới đẹp là một chuyện. Nhưng để hiểu và nắm được những góc đẹp nhất tại địa điểm đó là chuyện khác. Hãy liên hệ ngay với Toàn Thanh Bridal – chuyên gia chụp hình cưới tại Bình Dương – để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Toàn Thanh Bridal | Áo cưới Toàn Thanh

686 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Bình Dương
Tel: 0650 3878353 - 0909 877 866
Facebook: Toàn Thanh Áo Cưới
Facebook: Toàn Thanh Bridal
Facebook: Áo Cưới Toàn Thanh (Toàn Huỳnh)
E-mail: toanthanh.bridal@gmail.com
Website: www.aocuoitoanthanh.com

Liên hệ
Top