Hoa cưới

Hoa cưới

Trong ngày cưới cũng như trong lúc chụp hình cưới, những bó hoa cưới tuyệt đẹp sẽ giúp cô dâu thêm tươi tắn, quyến rũ; đồng thời là thông điệp ngầm ẩn thể hiện câu chuyện tình yêu và ý nghĩa sâu sắc mà cặp đôi muốn gởi đến mọi người. Một bó hoa cưới hoàn hảo, nhờ vậy, không chỉ là phụ kiện cho cô dâu, mà còn là vật thiết thân để thay hai bạn bộc lộ tình yêu và cảm xúc mình dành cho nhau.

Hoa cưới

Nếu dùng hoa cưới cô dâu và hoa cài áo chú rể đồng bộ, ý nghĩa này càng nổi bật, giúp khách mời cảm nhận được hết những gì hai bạn muốn nói. Với nhiều đôi uyên ương, chọn loại hoa nào, bó ra sao, kết hợp hoa theo phong cách nào, màu sắc nào cũng quan trọng như chọn áo cưới hay tông trang điểm vậy. Và Toàn Thanh Bridal cũng biết rằng, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm và hiểu biết để chọn được hoa cưới ưng ý.

Hoa cưới

Hoa cưới

Dịch vụ hoa cưới của Toàn Thanh Bridal ra đời là để giúp bạn tháo gỡ những khó khăn đó. Chúng tôi cung cấp hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo cho chú rể cùng các loại hoa trang trí khác theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hoa được giới thiệu và có giá bán tùy theo tình hình thị trường và mùa trong năm là điều tất nhiên. Nhưng với Toàn Thanh Bridal, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mọi nhu cầu của bạn đều có thể biến thành sự thật.

Hoa cưới

Hoa cưới

Đến với dịch vụ hoa cưới của chúng tôi, bạn sẽ được:

- Tư vấn chọn lựa loài hoa và màu sắc hoa phù hợp với tổng thể phong cách cưới mà bạn yêu thích;
- Tư vấn cách bó hoa (số lượng, kiểu bó, cách kết hợp…) sao cho đẹp mắt và tiết kiệm nhất;
- Giao hoa tận tay khách hàng và hướng dẫn bảo quản hoa tươi lâu. 

Toàn Thanh Bridal | Áo cưới Toàn Thanh

686 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Bình Dương
Tel: 0650 3878353 - 0909 877 866
Facebook: Toàn Thanh Áo Cưới
Facebook: Toàn Thanh Bridal
Facebook: Áo Cưới Toàn Thanh (Toàn Huỳnh)
E-mail: toanthanh.bridal@gmail.com
Website: www.aocuoitoanthanh.com

Liên hệ
Top